Tiền thân của Replica Shop là cửa hàng Túi xách F1 ( F1 Boutique ) từ 2012 tại địa chỉ số 17B, Đặng Văn Ngữ, Phú Nhuận, HCM. Ngay từ những ngày đầu tiên, chúng tôi kinh doanh những chiếc túi xách hàng giá rẻ ( hay còn gọi là túi fake 1 ) với đối tượng khách hàng mới biết đến hàng fake. Giá trung bình những chiếc túi thời điểm đó là khoảng 300 – 800 ngàn vnđ. Đa dạng về màu sắc và chủng loại, chúng tôi dần định hướng được đối tượng người dùng của mình có thêm nhu cầu những chiếc túi cao cấp hơn. Bỏ qua một thời gian ngắn tím hiểu, Shop Túi Xách F1 chuyển hướng kinh doanh sang mặt hàng sang trọng và đẳng cấp hơn và đến nay, chúng tôi vẫn gọi đó là hàng siêu cấp.

Ngày nay, khách biết đến chúng tôi bằng các tên gọi như Shop Túi Xách Siêu Cấp hoặc Replica Shop

Những khách hàng đã biết chúng tôi từ những ngày đầu tiên ( và có thể là chính bạn – người đang đọc bài viết này ) đều hiểu rằng dịch vụ của Shop là chuyên kinh doanh túi xách các thương hiệu cao cấp ( bạn có thể tìm thấy các thương hiệu đó bằng cách nhấn vào từng Menu phía trên ) với giá cả và chất lượng tốt nhất. Đặc điểm của chúng tôi đó là luôn giữ được chữ tín cho mọi sản phẩm. Chúng tôi có những chính sách, cách mua và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng của mình và để thực hiện điều đó, chúng tôi đã có một thời gian khá dài để lắng nghe khách hàng của mình muốn gì, cần gì.

Thời điểm này, chúng tôi nhận thấy rằng có nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng tương tự của mình, điều đó khiến chúng tôi cần phải có những điểm riêng để khách hàng cảm nhận sự khác biệt khi mua hàng.

(*) Cảnh báo khách hàng !

Tuy nhiên, thương trường không như những gì chúng tôi nhận định: Một số khách hàng than phiền nhiều nơi bán với giá khác nhau, chất lượng nhận được thì càng không giống nhau nhưng có 1 điểm chung đó là luôn quảng cáo rằng đó là hàng siêu cấp. Chúng tôi tìm hiểu được thì đúng là có như vậy, một số địa chỉ cửa hàng mọc lên với kinh nghiệm non nớt, họ nhập qua mối lái không có nguồn gốc và ngay cả họ – những người bán mới tập tành – còn chưa hiểu hàng hoá họ bán là như thế nào nên họ copy những nội dung, những lời hứa lời cam đoan của họ không có căn cứ và nghiễm nhiên, người chịu thiệt thòi là khách mua hàng.

Hãy tỉnh táo và lựa chọn đúng nơi đúng chỗ !

Anh chị và các bạn là người mua hàng và quyền quyết định chọn nơi đâu cũng chính là anh chị, các bạn. Tuy nhiên, bất kỳ cái gì cũng có giá của nó, món hàng có thể không như ý muốn, người bán nói khó nghe, dịch vụ kém chất lượng đều tương xứng với đồng tiền bỏ ra. Chúng tôi không cam kết giá tốt nhất, rẻ nhất nhưng chúng tôi bán hàng tương xứng với chất lượng. Điều đó nghĩa là anh chị được nhiều hơn là số tiền anh chị bỏ ra để mua một sản phẩm tại Replica Shop ( Shop Túi Xách Siêu Cấp ). Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các anh chị, các bạn.

Cẩn thận giả mạo, lừa đảo !

Chúng tôi đã từng nghe những thông tin lừa đảo, giả mạo Shop để gạt khách chuyển tiền rồi không gửi hàng ( hoặc gửi hàng hoá kém chất lượng ). Vì thế, những nội dung liệt kê dưới đây sẽ là thông tin chính thức và mong anh chị đọc kỹ để không bị gặp việc trên.

  • Shop chỉ có 1 số điện thoại chính thức là: 0981812872
  • Website chính thức: www.replica.vn

Facebook Chính Thức

Facebook chính thức của Shop có tên là : Nguyen Isabella . Link chính thức là https://www.facebook.com/nguyenisabella.page . Anh chị các bạn nhấn trực tiếp vào Logo Facebook phía trên để kết nối.

Anh chị các bạn có thể tham khảo thêm từ các Menu dưới đây để được trải nghiệm nhiều hơn.