Hàng Auth là hàng gì? Có thể nói đây là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Làm thế nào để phân biệt được hàng Authentic hàng Replica và hàng Fake – Super Fake? Xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết để tìm đáp án cho mình nhé!

Khái niệm hàng Authentic là gì ?

Hàng Auth là hàng gì? Hàng Au hay Auth là những từ viết tắt của Authentic. Theo đó, hàng Authentic là một tính từ tiếng anh mang nghĩa là được chứng thực, xác thực. Từ ngữ ngày thường được sử dụng để khẳng định chất lượng của hàng hóa của các thương hiệu. 

Khái niệm hàng Authentic
Auth là thuật ngữ thể hiện mặt hàng chất lượng cao của một thương hiệu nổi tiếng

Hàng Auth là từ ngữ dành cho các sản phẩm chính hãng, cao cấp của thương hiệu thời trang nổi tiếng. Từ ngữ này giúp phân biệt hàng thật với các loại mặt hàng FakeSuper Fake có trên thị trường. Hiểu theo nghĩa tiếng Việt đó là hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

Ý nghĩa của chất lượng 100% hàng Authentic là gì?

Như đã nói Authentic, Au hay Auth là thuật ngữ thể hiện các mặt hàng chính hãng, chất lượng cao cấp. Cho nên khi bạn nhìn thấy bất kỳ một sản phẩm nào có đính kèm dòng chữ trên thì đó là hàng hiệu rất xịn. Điều này làm cho giá thành cao không phải ai thích cũng có thể mua được.

Đây cũng chính là lý do có sự xuất hiện của các loại hàng nhái, kém chất lượng ra đời. Như vậy, các thuật ngữ trên sẽ góp phần giúp các tín đồ thời trang có thể phân biệt được với các mặt hàng cấp thấp. Ví dự như Fake, Replica 1:1, hay Super Fake. Như vậy, người tiêu dùng sẽ phân biệt được đâu là hàng thật và hàng giả để tránh “tiền mất tật mang”.

Ý nghĩa của chất lượng
Hàng Authentic là sản phẩm F1 hợp pháp và đạt chất lượng tiêu chuẩn

Hàng hoá chính hiệu Authentic thường có xuất xứ từ nước ngoài. Những sản phẩm này được ưa chuộng rộng rãi do mẫu mã đẹp mắt và chất lượng tốt. Thay vì gọi là hàng Auth thì các tín đồ thời trang còn dùng các thuật ngữ khác như mang ý nghĩa tương tự. Chẳng hạn là hàng real, hàng genuine, hàng original hay hàng legit.

Cách nhận biết hàng Authentic, hàng Replica và hàng Fake – Super Fake

Sau khi biết hàng Auth là hàng gì thì không phải tất cả mọi người đều có thể phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái. Bởi vì tùy theo cấp độ mà tỷ lệ phần trăm giống nhau của chúng rất cao. 

  • Hàng Authentic chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng chắc chắn chất lượng luôn tốt nhất. Được sản xuất theo bản thiết kế gốc nên đường nét tinh xảo mang đặc trưng nhận diện của thương hiệu. Sản phẩm có giấy tờ chứng nhận về quyền sáng chế, giấy bảo hành và giấy xác thực chất lượng đạt tiêu chuẩn. Vì giá thành đắt đỏ nên bạn hãy tham khảo cách phân biệt của mỗi loại hàng của thương hiệu đó về logo, chất liệu, kiểu dáng,… để tránh mua nhầm.
Phân biệt hàng Authentic
Phân biệt hàng Authentic và hàng cấp thấp hơn
  • Hàng Replica là một mặt hàng được sao chép với trình độ cao cấp. Từ mẫu mã thiết kế y hệt, người mua sẽ không thể nhận ra hàng giả bằng mắt thường được. Cho nên chỉ khi bạn xét về chất liệu và độ bền thì mới nhận ra sự khác biệt. Loại hàng này được sản xuất với lô đại trà, chất liệu kém hơn nên giá thành cũng thấp.
  • Hàng Fake tức là hàng giả mạo toàn bộ so với thiết kế gốc. Nhìn vào sản phẩm bạn có thể nhận ra ngay bởi vì được nét thiết kế rất sơ sài. Nhiều khi màu sắc không giống, đường chỉ may mang tính chất đối phó. So với hàng Replica nó còn ở một cấp độ cực kỳ thấp. Theo đó, chất lượng sản phẩm rất kém và độ độ thấp giá thành cực rẻ.

Hàng Replica là gì? Cách phân biệt hàng Replica và hàng Fake

Hàng f1 là hàng gì? Phân biệt hàng real với các loại hàng fake

Hàng rep là gì? Cách phân biệt hàng Real và Replica các loại

Có nên sử dụng hàng Auth không?

Có nên sử dụng hàng Auth
Người tiêu dùng thông minh luôn chọn hàng Authentic

Dù biết sự khác biệt giữa hàng giả và hàng real nhưng do sự chênh lệch về giá thành nên nhiều người đặt ra nghi vấn“Có nên sử dụng hàng Auth không?”. Để trả lời cho câu hỏi này thì các bạn có thể tham khảo một số lợi ích nó mang lại như sau:

  • Một sản phẩm chính hãng luôn có giấy bảo hành từ nhà sản xuất bản. Trong thời gian nhất định, nếu sản phẩm có lỗi hay hư hại gì theo điều khoản đã quy định sẽ được sửa chữa hoặc đền bù.
  • Một sản phẩm chính hãng sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng. Chất liệu sản phẩm cao cấp, mẫu mã ấn tượng tạo cho bạn cảm giác tự tin, sang chảnh trước đám đông.
  • So với hàng nhái thì việc sử dụng hàng Auth đắt tiền giúp bạn thể hiện được phong cách thời trang đẳng cấp hơn.
  • Dùng hàng Auth tức là bạn đang tôn trọng và ủng hộ nhà sản xuất.
  • Dùng hàng Auth đồng nghĩa với việc bạn đang tuân thủ luật pháp. Bởi vì hàng nhái chính là sản phẩm “ăn cắp” chất xám của nhà thiết kế. Nên khi dùng hàng Fake chính là bạn đang tiếp tay cho những kẻ xấu.

Chắc hẳn từ những thông tin trên bạn đã biết được hàng Auth là hàng gì rồi. Hi vọng các bạn có thể phân biệt được hàng thật với hàng replica không mất tiền vô nghĩa. Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng việc nói không với hàng fake và ủng hộ hàng Auth bạn nhé!