Bạn là người yêu thích túi xách hàng hiệu, đặc biệt là thương hiệu Chanel thì những chiếc túi xách dưới đây chắc chắn và nhất định bạn cần phải sở hữu chúng.

3 mẫu túi xách nên có của Chanel

1 – Chanel Classic : là lựa chọn hàng đầu dù bạn đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì đây là mẫu túi cực đỉnh và mang thương hiệu Chanel một tầm cao mới trong làng thời trang túi xách.

Với mẫu túi Chanel Classic, bạn có hai lựa chọn cho loại da cơ bản là da caviar hoặc da lambskin. Ngoài ra, bạn có thêm lựa chọn màu khoá yêu thích và thông dụng là vàng hoặc trắng. Thiết kế tối ưu cho mẫu túi Chanel Classic được chia làm nhiều size ( tuỳ nhu cầu ) bao gồm từ 19 / 21 / 25 / 30 hoặc lớn hơn nữa ( nhưng ít ).

Chanel Classic được dễ dàng mix với nhiều trang phục mà bạn không cần phải bận tâm mỗi sáng khi đứng trước gương để phân vân mặc chiếc váy nào hoặc bộ đồ nào khi ra đường cùng chiếc túi yêu quý này.

Tên gọi khác của mẫu túi này là Chanel Classic 2.55

Đây là hình ảnh của chiếc túi Chanel Classic với chất liệu da Caviar và khoá trắng. Kích thước như trong hình là size 30.
Và đây là hình ảnh chiếc túi xách Chanel Classic với chất liệu da Lambskin với khoá vàng. Bạn có thể chọn kiểu da kết hợp màu khoá khi mua hàng tại Replica Shop

Với Chanel Classic, bạn có thể đựng được rất nhiều đồ đạc phía trong nếu bạn dùng từ size 25 trở lên. Nó là 1 chiếc túi cho mọi hoàn cảnh. Bạn có thể dùng nó vào bất kỳ dịp nào bạn thích, chỉ cần mang theo nó kết hợp với những bộ trang phục cho từng hoàn cảnh, bạn sẽ trở thành tâm điểm của buổi gặp gỡ.

Một số hình ảnh từ Chanel Classic từ facebook của Replica Shop. Hãy nhấn vào để theo dõi những sản phẩm được cập nhật trên Facebook.

2- Chanel Boy : Một mẫu túi cũng không kém tiếng vang như Classic nói trên. Được chính Chanel Coco thiết kế và lên ý tưởng với lịch sử mang theo tên gọi của người tình, mẫu túi này nhanh chóng trở thành huyền thoại của hãng Chanel và giới yêu thích túi xách.

Với Chanel Boy, bạn cũng có hai lựa chọn cơ bản về loại da là caviar và lambskin, hai màu khoá là vàng hoặc xám. Những màu túi khác vui lòng liên hệ với địa chỉ bán hàng để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Túi Chanel Boy được biết đến và nhiều người yêu thích bởi công năng sử dụng hoàn toàn đơn giản mà lại rất thuận tiện. Chỉ cần mở nắp, bạn sẽ thấy được bất kỳ thứ gì bên trong và bạn hoàn toàn quên đi việc phải nhớ thứ gì nằm ở đâu, chỗ nào. Việc sử dụng còn thuận tiện hơn với chiếc dây được thiết kế có thể đeo chéo, đeo vai hoặc xách tay.

Một hình ảnh của Chanel Boy. Kích thước yêu thích nhất của mẫu túi này là size MM 25cm

3 – Chanel Tote Shopping : Lựa chọn cho các chị em thích Shopping cả ngày trong khu vực mua sắm. Đây được coi là nữ hoàng Shopping với thiết kế cực rộng rãi và thuận tiện. Bạn có thể xách, hoặc đeo trên vai cả ngày với những thứ đồ mà bạn vứt được vào túi mà không cần phải lo lắng về sức chứa ( tất nhiên, đừng nên so với việc mua đồ cồng kềnh thì nó là thảm hoạ ). Mẫu túi này còn có tên gọi đầy đủ là : CHANEL RRAND SHOPPING TOTE

Bạn nên dùng túi Chanel Tote Shopping mỗi lần đi siêu thị, mua sắm hoặc đi đến những chốn nào mà cần đến sức chứa đồ nhiều khi rời bước khỏi nhà.

Hình ảnh của túi xách Chanel Tote Shopping, chất liệu da Caviar và màu khoá vàng. Tương tự hai mẫu trên, bạn được chọn màu khoá và kiều da.

Bạn muốn mua túi xách Chanel ?

Nếu bạn yêu thích những mẫu túi xách Chanel liệt kê nói trên, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Replica Shop để được hướng dẫn mua với chất lượng tuyệt vời không nơi đâu có được.

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.