Louis Vuitton ra mắt và giới thiệu Noé Noé được hơn 1 năm nay kể từ 2018 và được nhiều bạn trẻ đặc biệt dành tình cảm cho mẫu túi độc đáo này. Bài viết này mình sẽ tổng hợp và gửi đến một số hình ảnh sưu tầm từ internet để các bạn có thể tham khảo trước khi có quyết định ” bồ kết ” mẫu túi này nhé.

Những hình ảnh đẹp mix với Louis Vuitton Noé Noé

Với sợi dây được thiết kế có thể tháo rời, thu ngắn hoặc kéo rời, bạn có thể dùng đeo 1 vai với độ dài như hình trên.

 

Nếu chiều cao khiêm tốn hơn, bạn cũng có thể xách túi với mức thâu dây ngắn như hình trên, khá đơn giản nhưng cũng không kém sành điệu. Noé Noé dường như phù hợp vơi phong cách Street Style nhất.
Với Body chuẩn như vậy thì việc Mix Louis Vuitton Noe Noe không cần phải bàn nhiều rồi. Bạn cũng có thể mang theo túi này đến phòng tập GYM mỗi ngày. Nhìn quá chất đúng không nào ?
Bộ Sưu Tập của Louis Vuitton Noé Noé có khá nhiều màu. Nếu bạn cần tham khảo trọn màu ( viền ) thì có thể liên hệ với Replica Shop hoặc seach google tìm kiếm : Louis Vuitton Noe Noe để tìm những màu ưng ý.
Đeo một bên vai với dây ngắn cũng rất ổn.

 

Bạn muốn xem chi tiết ?

Bạn có thể xem chi tiết Louis Vuittom Noé Noé bằng cách bấm vào nút kế bên, chúng tôi có chụp thật hoàn toàn để bạn xem trọn vẹn phía trong ngoài nhé.
Xem chi tiết

 

Video trực tiếp túi xách LV Noé Noé tại Replica Shop

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.