Ưu đãi này chỉ dành cho khách thực hiện đúng các hướng dẫn phía dưới. Không kèm theo và áp dụng chung với các giảm giá hoặc ưu đãi khác. Vui lòng đọc kỹ các hướng dẫn dưới đây để nhận ưu đãi theo cách của bạn.

Để được quyền lợi tốt nhất, anh chị các bạn hãy chọn 1 trong các ưu đãi phù hợp. Hãy nhớ, chỉ được chọn 1 trong các ưu đãi ( không cộng gộp hoặc sử dụng chung )

Cách 1: Đánh giá Shop

Đánh giá Shop 5 sao vì ưu đãi này là phù hợp với bạn. Chỉ cần nhấn vào Đánh Giá và để 5 sao.
* Nếu bạn có thêm ghi chú bình luận gì cho đánh giá của mình thì bạn cũng có thể thực hiện nha, Shop rất cám ơn bạn. 

Sau khi đánh giá, mọi đơn hàng của bạn được giảm 300.000 vnđ kể từ đó trở đi. Bạn chỉ cần nhắc Shop là mình đã từng Đánh Giá là được rồi ( chỉ để không mất quyền lợi thôi mà )

Cách 2: Nhắn tin riêng 

Mọi đơn hàng của bạn được giảm 10% nếu bạn có sản phẩm nào muốn mua bằng cách Chat FACEBOOK trực tiếp với Chủ Shop… Chỉ cần tìm hình ảnh sp nào quan tâm mà bạn có, gửi cho Shop. Chờ gì nữa?  NHẮN TIN NGAY

* Lưu ý: Hãy nhắc Shop là bạn được giảm 10% là vì đọc được thông báo từ Trang Khuyến Mãi nhé. 

Cách 3: Thanh toán 100%

Mọi đơn hàng của bạn nếu thanh toán 100% giá trị, bạn sẽ được giảm 12% trên tổng đơn hàng.

Ví dụ: Túi Xách Chanel có giá gốc 8 triệu, bạn được chiết khấu 12% còn 7,840,000 đ ( bạn sẽ được tính giá này nếu thanh toán đúng số tiền 7,840,000 đ) 

Cám ơn vì anh chị các bạn đã chọn 1 trong 3 hình thức ưu đãi trên, có thể không lớn, nhưng đó là những gì thuộc về ưu đãi mà Shop mình dành tặng để cám ơn vì anh chị các bạn đã xem thông tin và mua hàng. Hy vọng sẽ có dịp hỗ trợ và kết nối với anh chị. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 093.888.6603

BẠN MUỐN THAM KHẢO ?

Tại Replica Shop, bạn có cơ hội trải nghiệm hàng trăm sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng bao gồm từ túi xách siêu cấp, đồng hồ, giày dép và bóp ví .v.v… Chần chờ gì nữa ?
Xem Ngay