Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER HÀNG SIÊU CẤP REP 1:1 – ĐẲNG CẤP THỜI THƯỢNG
Được thành lập bởi một nghệ nhân nổi tiếng trong ngành đồng hồ, cái tên Franck Muller bắt đầu từ năm 1991 tại Genthod. Vào năm 1992, chỉ sau 1 năm thành lập. Franck Muller với các chức năng của đồng hồ như lịch vạn niên, nhiệt kế, lịch tuần trăng cùng phương trình thời gian, đã đạt được giải thưởng “chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới”. Và quả đúng như tên gọi của giải thưởng, đồng hồ của thương hiệu này thực sự có ngoại hình độc đáo.

Di sản của Franck Muller được tạo nên bằng các thiết kế cùng những tính năng “không bình thường” và “không đơn giản”. Và chính bởi những yếu tố lạ này đã làm nên thương hiệu và vẻ thu hút vô cùng thú vị của những cỗ máy đeo tay. Nhắc đến đồng hồ Franck Muller, có lẽ điều mà nhiều người nhớ nhất chính là thiết kế bộ vỏ – Cintree Curvex. Đây được xem là đặc điểm nhận dạng của thương hiệu đồng hồ đến từ đất nước Thụy Sĩ với những đường cong mềm mại, vừa vặn để ốm lấy cổ tay người sử dụng.

Dáng vẻ của bộ case này được ra mắt vào khoảng thời gian mà đồng hồ vỏ tròn và đồng hồ vỏ vuông đang là xu hướng trên thị trường đồng hồ thế giới. Bởi thế mà dáng Cintree Curvex chính xác là những đặc trưng không lẫn được của Franck Muller, của những bàn tay tài hoa đất nước Thụy Sĩ.

Đồng hồ Franck Muller luôn là những siêu phẩm thời gian bởi nó chẳng bao giờ được ra đời bằng việc chạy theo trào lưu mà chính là người chạy theo trào lưu. Bất cứ ai khi đã từng sở hữu một sản phẩm này sẽ đều cảm nhận rất rõ, là ngoại hình độc đáo, không đụng hàng, là độ tinh xảo từ A-Z, là thiết kế bộ máy đặc biệt phức tạp…tất cả, chính là Franck Muller.

Hướng dẫn chọn đồng hồ theo cung hoàng đạo thể hiện cá tính

Những chiếc đồng hồ cho người mệnh Hỏa hợp phong thủy

Như bạn biết đấy, những thương hiệu nổi tiếng thế giới và được nhiều người săn đón thì vấn đề làm giả làm nhái sẽ rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tiếp cận và tiến đến sở hữu những chiếc đồng hồ siêu cấp, có giá trị thì hãy đến với Replica Shop. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp những sản phẩm siêu cấp với dịch vụ giao hàng miễn phí. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể hoàn trả nếu sản phẩm nhận được không như mong muốn.

Giao hàng nhanh chóng, nhận hàng đẹp, chất lượng cao là những gì Replica Shop có thể cam kết với khách hàng của mình. Bạn hãy thử trải nghiệm để tin những điều chúng tôi nói hoàn toàn là sự thật. Liên hệ ngay đến số điện thoại 0981812872 để đặt hàng hoặc cần Replica tư vấn tận tâm.