Hàng f1 là hàng gì? Làm thế nào để phân biệt auth và fake? Các loại hàng fake hiện nay có những cấp bậc như thế nào? Hiểu được định nghĩa của các loại hàng fake, auth, like auth, real,… sẽ là cơ sở giúp bạn biết cách phân biệt các loại hàng một cách tốt nhất và chính xác nhất. Và dựa vào những tiêu chí nào để có thể phân biệt các loại hàng này? Cùng tìm hiểu về những tên gọi hàng này ngay dưới đây để hiểu rõ hơn về chúng nhé!

1. Hàng real và hàng authentic có giống nhau không?

Hàng real và hàng authentic có giống nhau hay không? Nếu như bạn không tìm hiểu kỹ chắc chắn sẽ rất khó phân biệt 2 loại hàng ngày. Chính vì thế, cách phân biệt hàng real và authentic cơ bản nhất đó chính là dựa vào khái niệm Những đặc trưng cơ bản của nó cụ thể như sau:

Hàng Real và Authentic
Phân biệt real và authentic

Hàng real 

Hàng Real và hàng Auth đúng là 1 tuy nhiên nó khác về nghĩa diễn đạt. Real trong tiếng anh có nghĩa là thật, là hàng chính hãng. Tuy nhiên hàng Real không có nghĩa là hàng thương hiệu chính hãng lớn. Nó chỉ là loại hàng cao cấp, hàng thật đúng với chất lượng sẵn có của nó. 

Hàng Authentic

Hàng Auth có nghĩa là xác thực và có tên, khẳng định bởi các thương hiệu và đã được kiểm định chất lượng. 

Nó là sản phẩm có bảo chứng mạnh mẽ, nó có tên tuổi thương hiệu lớn và có bản quyền thiết kế riêng. 

Một số sản phẩm hàng Auth có thể kể đó là: Chanel, Gucci, Dior, Lancome, Nike, Adidas, Jordan, Puma, D&G…. 

Hàng Auth là gì
Hàng auth là gì?

Nhìn chung hàng real và hàng authenic đều là hàng chính hãng chất lượng cao. Tuy nhiên Authentic mang giá trị thương hiệu độc quyền riêng biệt. 

2. Hàng like auth là hàng gì?

Hàng Like Auth được biết là hàng fake cao cấp nhất, chất lượng hơn hàng Replica. Hàng like auth không phải là hàng chính hãng. Tuy nhiên nó được mô phỏng thiết kế lại đến 99% điểm giống với hàng auth thật chính hãng. 

Hàng like new fullbox là loại hàng có giá thành cao nhất trong tất cả các hàng đạo lại hàng chính hãng chất lượng cao. Loại hàng này rất khó phân biệt với hàng thật. Và người tiêu dùng phải thực sự có kinh nghiệm, có con mắt nhìn mới có thể phân biệt được.

Để check phân biệt được hàng like auth với hàng auth, cần đến cách check công nghệ cao. Đó là so sánh mã vạch, so sánh các code trên sản phẩm.Nhờ vậy bạn mới có thể truy thông tin thật giả. 

3. Hàng f1 là hàng gì?

Trong hàng fake được chia thành rất nhiều cấp bậc. Cụ thể là fake 1, fake 2, fake 3, trong đó fake 1 đứng sau super fake. Đây được xem là loại hàng giả chất lượng tương đối tốt đang được nhiều khách hàng với thu nhập trung bình sử dụng khá nhiều. 

Hàng F1 là gì

F1 là cách gọi viết tắt của hàng fake 1. Nó được biết là cấp bậc hàng fake cao cấp đứng sau super fake. 

Hàng f1 là những sản phẩm giả mạo hàng thật với những thiết kế mô phỏng bên ngoài giống với hàng thật lên đến 65%. Nó cũng là một trong những loại hàng có chất lượng mẫu mã tốt, giá rẻ hơn hàng thật rất nhiều. Thiết kế tương đối đẹp và không khác quá nhiều so với hàng thật. Đặc biệt là với những sản phẩm quần áo hay giày dép. 

4. Hàng siêu cấp là gì?

Hàng siêu cấp là tên gọi khác của hàng like Auth. Nó là hàng fake cao cấp với thiết kế, mẫu mã cũng như chất lượng đảm bảo nhất. Nó cao cấp nhất trong tất cả các cấp bậc hàng fake hiện nay. 

Hàng siêu cấp được đánh giá về thiết kế, độ sắc nét đến từng chi tiết nhỏ giống hệt như hàng auth. Nó là phiên bản mô phỏng với tỷ lệ 1:1 đảm bảo cao cấp xịn như hàng thật. Chỉ khác là không có thương hiệu chính hãng mà thôi. 

Hàng siêu cấp có giá thành đắt gấp rưỡi so với các cấp bậc hàng fake khác. Chính vì thế, đây cũng là một trong những điều cần lưu ý trước khi lựa chọn mua hàng fake hiện nay. 

Hàng siêu cấp
Hàng siêu cấp là hàng gì?

Hàng siêu cấp với super fake có sự khác biệt khá rõ rệt về chất lượng thiết kế. Super fake thiết kế với hình thức đạo nhái một cách rõ nét. Không những thế nó cũng là một trong những sản phẩm hàng fake có giá thành thấp rõ rệt hơn hẳn so với siêu cấp. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Tuy nhiên đối với những mặt hàng như phụ kiện thời trang, thời trang, giày dép,… thì các mức độ sản phẩm hàng fake, like auth vẫn được sử dụng rất nhiều. Bởi nó có những ưu điểm riêng mà tiêu biểu là giá thành rẻ. Thiết kế y như thật đem đến sự sang trọng và kích thích người mua. 

5. Tổng kết

Để có thể phân biệt auth và fake, hay những loại hàng like auth hay các cấp bậc hàng fake thì điều quan trọng nhất chính là hiểu được bản chất của các loại hàng  này. Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về các loại hàng fake, auth hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua. Từ đó bạn đã biết được hàng f1 là hàng gì. Nắm được những định nghĩa trên sẽ giúp bạn biết phân biệt hàng thật giả chính xác hơn.